Trường THCS xã Đại Sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Thành viên:THPT Cửa Lò     Bài viết: 1
Thứ tư - 20/09/2017 16:59
Tại trường THCS xã Đại Sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Về dự có đồng chí Ngọc Kim Nam- Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện.
Trường THCS xã Đại Sơn đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Mở đầu buổi lễ, nhà trường đã đón nhận 136 em học sinh vào học lớp 6 trong  không khí phấn khởi cho các em ngày đầu lên học cấp THCS. Năm học 2016 – 2017, trường THCS Đại Sơn đã đạt được những kết quả rất đáng phấn khởi, các hoạt động giáo dục trong nhà trường đều có sự chuyển biến tích cực. Nhà trường có 6 thầy, cô giáo đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, 1 giáo án môn ngữ văn được dự thi cấp Bộ, 1 giáo viên được Tổng  liên đoàn lao động Việt Nam tặng Bằng khen. Có 44 em đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp huyện, hơn 50% học sinh đạt học lực khá giỏi. Đặc biệt trong điều kiện rất khó khăn nhưng 3 năm liền trường đều đạt được danh hiệu trường tiên tiến cấp cơ sở.

Phát huy những kết quả đạt được,  trong năm học 2017-2018, trường THCS Đại Sơn sẽ cố gắng phấn đấu tiếp tục khẳng định mình bằng các giải pháp quản lý, chỉ đạo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

12

Đồng chí Ngọc Kim Nam – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện  trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tại buổi lễ, đồng chí Ngọc Kim Nam – Phó bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã đánh trống khai giảng năm học mới. Đồng chí đã tặng hoa và quà của huyện tới nhà trường, trao 10 suất quà mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng từ “Quỹ vì người nghèo” cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cá nhân đồng chí tặng thêm 20 suất quà với tổng trị giá 6 triệu đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi.

13

Lãnh đạo xã Đại Sơn trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các em học sinh nghèo.

Cũng nhân dịp này xã Đại Sơn đã trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300 ngàn cho các em học sinh. Đại diện Công ty TNHH Thái Dương tặng nhà trường 1 triệu đồng.

14

Ông Nguyễn Xuân Thế – Đại diện Công ty xổ số kiến thiết Nghệ An trao tivi 43 inch cho nhà trường.

Đại diện Công ty xổ số kiến thiết Nghệ An tặng cho nhà trường 1 chiếc Tivi 43 inch. Ông Chu Quang Luân – Cục trưởng cục Hải Quan tặng nhà trường 5 triệu đồng.

Nguồn tin: doluong.gov.vn